คอนเสริต SM TOWN 2008 live in Bangkok เลื่อน

ข่าวนี้คงเก่าแล้วสำหรับหลายๆคนที่ติดตามกับคอนเสิร์ตนี้มาอย่างใกล้ชิด หรือ ท่านที่มีบัตร ด้วยเหตุที่หลายๆท่านคงจะรู้อยู่แล้ว โดยมีประกาศอย่างทางการอ้างจากเว็บ http://www.smtowninbangkok.com/

“YAMAHA Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK” ขยับวันแสดงสู่ 7 ก.พ. 52  ไม่นานเกินรอ !!!

ทีมงานประเทศเกาหลีโดย DREAMMAKER และ SM ENTERTAINMENT ร่วมกับ กลุ่มอาดามัส ผู้จัดคอนเสิร์ต YAMAHA Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK ตระหนักและคำนึงถึงความเหมาะสมต่างๆ   โดยหวังให้แฟนๆ ชาวไทยได้มีความสุขในการรับรสชาติความสนุกอย่างที่สุด  กับสุดยอดคอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินเกาหลีทั้ง 6 ในสังกัด  ได้แก่  ดงบังชินกิ ,  ซุปเปอร์จูเนียร์ , เกิร์ลส  เจนเนอเรชั่น , ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ , จางรี่หยิน และ ชายนี่   จึงขอขยับกำหนดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกไปเป็น วันเสาร์ที่ 7 ก.พ. 2552 ไม่ได้มีการยกเลิกตามที่หลายๆ คนเป็นห่วงกัน โดยพบกับศิลปินทั้ง 6 กลุ่ม ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เช่นเดิม

โดยนอกจากคิวการแสดงที่ได้กำหนดใหม่ร่วมกับทางทีมงานประเทศเกาหลีเป็นที่ เรียบร้อยแล้วนี้   ทางกลุ่มอาดามัส  ยังได้แจ้งเพิ่มเติมในส่วนของบัตรคอนเสิร์ตว่า  แฟนๆ ที่จองบัตร YAMAHA Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK ไว้แล้วและยังคงยืนยันที่จะรอคอยพบกับความสนุกของคอนเสิร์ตฯ ก็สามารถเก็บบัตรไว้ใช้ผ่านประตูและระบุโซนรวมถึงตำแหน่งที่นั่งได้ดัง เดิม   แต่สำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการใหม่นี้ก็สามารถทำ การคืนบัตรและขอรับเงินคืนได้  ณ เคาน์เตอร์ของ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์   ซึ่งสามารถติดตามกำหนดช่วงเวลาของการคืนบัตรได้เร็วๆ นี้ ทาง http://www.thaiticketmajor.com และ http://www.smtowninbangkok.com

เชื่อว่าแฟนๆ ของทั้ง 6 กลุ่มศิลปินเกาหลีเองก็คงจะมีความสบายใจไร้กังวลที่ได้ทราบถึงกำหนดการแสดง ใหม่คือ  วันเสาร์ที่ 7 ก.พ. 2552 นี้   ซึ่งถือว่าไม่นานเกินรอเลยจริงๆ  รักแล้วรอหน่อยนะจ๊ะ !!!!

ขอแสดงความนับถือและขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด และ

บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ตามเนื้อความในนั้นเลยครับ : D

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s